Nhà gác lửng KT 12x15m -K176

Nhà gác lửng là gì?

Nhà  gác lửng là tầng trung gian giữa các tầng trong cùng một ngôi nhà. Ngày nay, nhà gác lửng với sự du nhập của nhiều kiến trúc khác nhau, kiến trúc sư đã sáng tạo nên nhà cấp 4 có gác lửng, vừa giúp tiết kiệm được diện tích sinh hoạt vừa tạo được sự mới lạ và độc đáo.
Nhà gác lửng hiện nay thường được thiết kế khá là đơn giản, phổ biến có thể ứng dụng được từ thành thị cho đến nông thôn. Bởi kiểu nhà này luôn đem lại cho chúng ta không gian cảm giác tươi mới cùng với đó là chi phí xây dựng rất là tiết kiệm.
Sự thay đổi và cách tân từ các thiết kế nhà cấp 4 truyền thống từ lâu kết hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau tạo nên trường phái, khái niệm mới về thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có gác lửng vốn được nhiều người rất yêu thích. Thậm chí, nhiều người còn đặt tên mẫu nhà này là nhà 1 trệt 1 lầu bởi sự đặc biệt của nó. Cùng kinh phí đầu tư chỉ khoảng từ 500-700 triệu đồng, nhà cấp 4 gác lửng được khá nhiều hộ gia đình trẻ quan tâm.
Kiến Gia Hưng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Vinh và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Để được tư vấn thiết kế nội thất nhà ở Nghệ An, Hà Tĩnh. Hãy liên hệ với Kiến Gia Hưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mẫu nhà gác lửng KT 12x15m -K176


nha gac lung

nha gac lung

nha gac lung

nha gac lung
nha gac lung

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những điều cấm kỵ khi xây dựng nhà ở

Giá chuồng heo nái đẻ hiện nay

Những mẫu thiệp cưới " HOT " nhất trong năm 2020